tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > địa ốc > Mọi người ở ngay bên cạnh nhưng Li Enquan và Yeri lại liên lạc qua tin nhắn trên điện thoại di động? Liên Hà Zaobao |

Mọi người ở ngay bên cạnh nhưng Li Enquan và Yeri lại liên lạc qua tin nhắn trên điện thoại di động? Liên Hà Zaobao |

thời gian:2024-07-09 15:22:25 Nhấp chuột:128 hạng hai

Sự thấu hiểu ngầm giữa Lý Eun Tuyền và Yeri quen nhau qua phim truyền hình tốt đến mức nào? (Bạn muốn biết câu trả lời? Vui lòng nhấp vào video.)JUY-837 viettsub

电影3月21日登陆狮城之前,贾玲接受《联合早报》zoom专访,她坦言穿上梦寐以求的晚礼服时,当下第一感觉竟是“好渴”!

他所饰演的作家兼讲师潘善仁性格内敛压抑JUY-837 viettsub,不善于沟通,罗子溢直言自己不像角色这么沉默寡言,跟太太杨茜尧都有正常的社交活动。若说跟角色的共鸣,他指是背景相似,“我们都是有妇之夫,都有女儿,也都很爱老婆女儿。”

音乐之路虽艰辛,但黄明志没有放弃的念头。“那个时候更想要成功啊,因为生活都有问题嘛,还要一边兼顾生活一边创作。所以没有想过放弃,因为喜欢音乐、喜欢创作的人,是不会想要放弃的。”

Ngôi sao Hàn Quốc Lee Eun-Saem và thành viên nhóm nhạc nữ Red Velvet Yeri (Kim Yelin) đã đến Singapore vào ngày 24 tháng 6 để quảng bá cho bộ phim truyền hình Hàn Quốc "Cheongdam" Trường Trung học Quốc tế" Trường Trung học Quốc tế), "Lianhe Zaobao" nhân cơ hội này để kiểm tra khả năng hiểu biết ngầm của họ. Trong cuộc phỏng vấn, cả hai có lúc trao đổi ánh mắt, có lúc chăm chú lắng nghe những chia sẻ của nhau và đáp trả kịp thời. Không khó để nhận thấy tình bạn tốt đẹp ở nơi riêng tư.

"Qing" vừa mới kết thúc chương gần đây. Trong vở kịch, một nữ sinh trung học nghèo do Lee Eun-quan thủ vai và một cô con gái tài phiệt do Kim Ye-rim thủ vai thường xuyên xảy ra xung đột trong khuôn viên trường và tra tấn lẫn nhau. Ngoài vở kịch, hai người họ đang quay phim trong bộ đồng phục học sinh đã trở thành bạn tốt của nhau. Cái nào trong số chúng phù hợp hơn để mặc đồng phục học sinh? Ai có thể đọc thuộc lòng tốt hơn?

Khi được hỏi bởi những phóng viên mắc chứng "nghiện điện thoại di động", Li Enquan tiết lộ rằng họ từng ngồi cạnh nhau nhưng vẫn chọn cách liên lạc bằng cách gửi tin nhắn trên điện thoại di động. Chuyện gì đang xảy ra vậy? Hãy nhấp vào video để xem!

Hai tập cuối của "Qing" (tập 9 và 10) sẽ được phát sóng lại trên kênh tvN Châu Á (Singtel TV CH 518JUY-837 viettsub, StarHub TV CH 824).

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.ijssu.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.ijssu.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay RSS地图 HTML地图

Copyright 站群 © 2013-2024 tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền