tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > du lịch > Berrill đang tiến về Jamaica với sức gió liên tục lên tới 250 km/h

Berrill đang tiến về Jamaica với sức gió liên tục lên tới 250 km/h

thời gian:2024-07-04 16:22:41 Nhấp chuột:67 hạng hai

Berrier hiện đã suy yếu thành bão cấp 4JUY-837, đang hướng tới quốc đảo Jamaica thuộc vùng Caribe với tốc độ gió duy trì lên tới 250 km/giờ. Dự kiến ​​nó sẽ đổ bộ vào thứ Tư. Cho đến nay, Beryl đã cướp đi sinh mạng của ít nhất 5 người và một số chuyến bay ở Venezuela đã bị hạ cánh.

Beryl tấn công mạnh, dòng nước bùn màu vàng cuồn cuộn cuốn trôi các con đường ở Venezuela. Nước cao đến đầu gối và nhiều ngôi nhà chìm trong nước. Một số người dân không còn cách nào khác là leo lên mái nhà để trú ẩn.

瑞典也为父母提供每名孩子480天(约16个月)的育儿津贴,其中390天根据个人全额收入计算,另外90天则是每天180克朗(约23新元)。

少年说JUY-837,他当时面朝下漂浮在水面上,无法动弹,还吞下了水,感觉自己可能会淹死。

中心说,今天(2日)稍早时候,拉丁美洲岛国格林纳达的卡里亚库岛受到贝里尔的直接侵袭,持续风速超过每小时240公里。当地总理米切尔说,卡里亚库岛在半小时内被夷为平地。

乐园内的“Incredicoaster”过山车发生故障后,20名游客被困在离地约37米的高空中。

Tổ chức Khí tượng Thế giới đã cảnh báo rằng cơn bão cấp 5 sớm nhất được ghi nhận này đã báo hiệu một mùa bão rất nguy hiểm. JUY-837

Claire, nhân viên truyền thông của Tổ chức Khí tượng Thế giới, cho biết: "Beryl đã đặt ra tiền lệ và chúng tôi lo ngại rằng đây sẽ là một mùa bão rất sôi động và rất nguy hiểm có thể ảnh hưởng đến toàn bộ lưu vực. "

Các quốc đảo Người dân Jamaica đã kéo thuyền trở lại bờ để chuẩn bị đón Beryl đến. Thủ tướng Holness kêu gọi người dân chuẩn bị vật tư. Trung tâm Bão Quốc gia Hoa Kỳ cảnh báo rằng Berrill có thể sẽ mang lượng mưa lên tới 30 cm đến Jamaica và gây lũ lụt. Sau đó nó sẽ tấn công Quần đảo Cayman vào thứ Năm.

Cảnh báo bão đã được ban hành ở cả hai nơi.

Tại Hoa Kỳ, nơi gần 100 triệu người đang phải chịu cảnh báo nắng nóng, Tổng thống Biden đã công bố một kế hoạch mới nhằm bảo vệ cộng đồng và người lao động khỏi thời tiết khắc nghiệt. Trong số đó, Cơ quan Quản lý Khẩn cấp Liên bang đã cam kết phân bổ gần 1 tỷ USD để tài trợ cho gần 660 dự án nhằm giúp cộng đồng chuẩn bị cho tình trạng nắng nóng cực độ, lũ lụt, bão và các thảm họa khác.

 JUY-837

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.ijssu.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.ijssu.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay RSS地图 HTML地图

Copyright 站群 © 2013-2024 tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền