tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > sự giải trí > Máy bay quân sự Mỹ quay lại chiến trường “ác mộng” Thế chiến II, nhắm vào ĐCSTQ

Máy bay quân sự Mỹ quay lại chiến trường “ác mộng” Thế chiến II, nhắm vào ĐCSTQ

thời gian:2024-07-09 21:26:49 Nhấp chuột:129 hạng hai
{1[The Epoch Times, ngày 2 tháng 7 năm 2024] (Báo cáo toàn diện của phóng viên Xia Yu của Epoch Times) Trên đường băng được xây dựng lại của sân bay cũ của Nhật Bản thời Thế chiến II trên Đảo Peleliu ở Thái Bình Dương, một máy bay của Hải quân Hoa Kỳ máy bay của đội đã hạ cánh. Đảo Peleliu là nơi diễn ra một trong những trận chiến đẫm máu nhất của Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ trong Thế chiến thứ hai. Nó được các cựu chiến binh gọi là chiến trường "ác mộng". Buổi tiệc.

CNN News đưa tin ngày 30 tháng 6 rằng vào ngày 22 tháng 6sex vietsub, máy bay vận tải KC-130 Hercules đã hạ cánh trên đường băng dài 6.000 feet được xây dựng lại. Đây là lần đầu tiên một máy bay vận tải như vậy hạ cánh xuống cơ sở này kể từ khi Thủy quân lục chiến tái chứng nhận sân bay vào đầu tháng 6.

Một thông cáo báo chí của Thủy quân lục chiến tuyên bố rằng đây là "sự trở lại quan trọng và đầy thắng lợi đối với địa điểm mang tính biểu tượng của Thế chiến thứ hai này."

"Hôm nay là một thời điểm lịch sử khi chúng tôi hạ cánh một máy bay của Thủy quân lục chiến trên đường băng 'Sledge'." Thiếu tá Christopher Romero, chỉ huy Đội Kỹ sư Thủy quân lục chiến Palau ( Christopher Romero nói với Navy Times, "Thành tích phi thường này thể hiện tính chiến lược." tầm quan trọng của sứ mệnh và sự cống hiến của chúng tôi cho sự ổn định và an ninh khu vực."

Việc mở lại đường băng cho phép máy bay quân sự của Hoa Kỳ được triển khai trong phạm vi 1.000 dặm quanh Manila, Philippines. Đảo Peleliu cách Okinawa, Nhật Bản khoảng 2.400 dặm, là nơi đóng quân của Sư đoàn Thủy quân lục chiến số 3 và hầu hết Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ ở Thái Bình Dương.

Guam cách Philippines khoảng 1.500 dặm. Hoa Kỳ đang đầu tư vào quân sự và đẩy mạnh xây dựng, đồng thời có kế hoạch biến Guam trở thành trụ sở của Trung đoàn Thủy quân lục chiến mới trong vài năm tới. Lực lượng thủy quân lục chiến lớn gần nhất tiếp theo là ở Hawaii, cách đảo Peleliu và Okinawa hơn 4.600 dặm. (Đọc thêm: Việc Trung Quốc tăng cường sản xuất J-20 vẫn khó cạnh tranh với F-35 của Mỹ ở Thái Bình Dương)

Kết nối quá khứ và tương lai

CNN đưa tin rằng theo dữ liệu từ Bộ Tư lệnh Di sản và Lịch sử Hải quân Hoa Kỳsex vietsub, hơn 1.500 lính Mỹ và gần 11.000 lính Nhật đã thiệt mạng trên đảo Peleliu từ tháng 8 đến tháng 11 năm 1944. Một đơn vị của Mỹ, Trung đoàn Thủy quân lục chiến số 1, chịu tỷ lệ thương vong là 70% trong sáu ngày chiến đấu trên đảo.

Gần 80 năm sau, Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ đặt tên cho bãi đáp được xây dựng lại là "Sledge" để tưởng nhớ một cựu chiến binh đã tham gia Trận chiến đảo Peleliu - Binh nhất Eugene Sledge, người từng phục vụ như lính súng cối trong chiến dịch. . Sledge mô tả đảo Peleliu là "một cơn ác mộng siêu thực, phi trái đất, ngoài hành tinh, giống như bề mặt của một hành tinh khác".

Thông cáo báo chí của Thủy quân lục chiến tuyên bố rằng đường băng được xây dựng lại hiện "kết nối quá khứ và tương lai, tưởng nhớ những hy sinh trong Thế chiến thứ hai, đồng thời tăng cường an ninh và hợp tác khu vực".

Trong những năm gần đây, an ninh ở khu vực Thái Bình Dương chủ yếu tập trung vào ĐCSTQ mà Lầu Năm Góc gọi là “mối đe dọa thường xuyên”.

Một phần của việc giảm thiểu mối đe dọa là xây dựng các cơ sở quân sự để Hoa Kỳ có thể phân tán các phương tiện như máy bay trong trường hợp có xung đột, bao gồm cả việc xây dựng ở chuỗi đảo thứ hai, cách Trung Quốc đại lục đủ xa nên khó có thể sử dụng vũ khí của Trung Quốc để đạt được.

Vào ngày 22 tháng 6, Thủy quân lục chiến và các thủy thủ thuộc Biệt đội Paleo của Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ cùng người dân địa phương đã quan sát thấy một chiếc máy bay KC-130J Hercules của Phi đoàn Máy bay Thủy quân lục chiến số 1 hạ cánh xuống Đảo Peleliu. (Ảnh của Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ do Hạ sĩ Lance. Hannah Hollerud chụp)

Trung tá Không quân Hoa Kỳ Grant Georgulis đã viết trong một bài bình luận năm 2022 đăng trên trang web của Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ rằng chuỗi đảo đầu tiên, chẳng hạn như Okinawasex vietsub, Nhật Bản và các căn cứ của Hoa Kỳ ở Philippines, “do "(của Trung Quốc) khả năng quân sự của máy bay ném bom tầm xa, tên lửa hành trình và tên lửa đạn đạo sân khấu không phải là một địa điểm có thể sống sót cũng như không phải là một địa điểm hoạt động khả thi."

据美联社报导,内政部长阿里·耶利卡亚(Ali Yerlikaya)在社交媒体上宣布,立即派出数十名救援人员前往现场。

美国国家飓风中心警告:“向风群岛(Windward Islands)的局势非常严重。”该中心表示,“预计‘贝丽尔’将带来危及生命的大风和风暴潮”。

赛杜说:“几分钟后,总医院附近发生了另一起爆炸。”而葬礼上的第三名炸弹袭击者伪装成哀悼者。罹难者中有儿童和孕妇。赛杜表示,至少还有30人受伤,伤势包括腹部破裂和颅骨骨折。

"Vì vậy, Hoa Kỳ nên ưu tiên Midway, Quần đảo Mariana, Palau và Quần đảo Marshall để bổ sung cho hệ thống phòng thủ vốn đã được tăng cường của Guam," Georgelis viết.

Khôi phục các sân bay được sử dụng bởi máy bay ném bom vũ trang hạt nhân của Hoa Kỳ

Không chỉ Thủy quân lục chiến tích cực triển khai ở khu vực Thái Bình Dương, Không quân Hoa Kỳ cũng không nhàn rỗi. Lực lượng Không quân đã yêu cầu 400 triệu USD trong ngân sách năm 2025 để mở rộng đường băng tại sân bay quốc tế của hòn đảo trên đảo Yap của Liên bang Micronesia, nằm giữa Guam và Palau. Sân bay này trước đây là sân bay quân sự của Nhật Bản nên có thể được sử dụng bởi máy bay quân sự của Mỹ.

Hoa Kỳ hiện đang làm việc tại các địa điểm khác trong chuỗi đảo thứ hai, bao gồm cả việc khôi phục North Field trên Đảo Tinian thuộc Quần đảo Bắc Mariana, nơi các máy bay ném bom Mỹ thả bom nguyên tử cất cánh vào tháng 8 năm 1945.

"Hoa Kỳ phải tập trung như tia laser vào nhu cầu chiếm ưu thế trên không của mình ở Thái Bình Dương. Hoa Kỳ phải tái sử dụng các hòn đảo có được trong Thế chiến thứ hai để tạo thành điểm thám hiểm chiến lược chuỗi đảo thứ hai."

Đối với Hoa Kỳ, việc xây dựng mối quan hệ bền chặt với các quốc đảo Thái Bình Dương được coi là cách ngăn chặn ĐCSTQ giành được chỗ đứng trong khu vực. Chính quyền Biden đã ký thỏa thuận quốc phòng song phương với Papua New Guinea và sẽ mở lại đại sứ quán tại Quần đảo Solomon vào đầu năm 2023.

Paau đã ký một thỏa thuận thực thi pháp luật song phương với Hoa Kỳ vào năm ngoái, cho phép Lực lượng Bảo vệ Bờ biển Hoa Kỳ thực thi luật pháp trong vùng đặc quyền kinh tế của mình mà không có sự hiện diện của các sĩ quan Palau.

Bộ trưởng Hải quân Hoa Kỳ Carlos Del Toro đã đến thăm thủ đô Koror của Palau vào tháng 3 năm nay. Ông nói rằng quan hệ đối tác giữa Hoa Kỳ và Palau “trực tiếp hỗ trợ một khu vực Ấn Độ Dương-Thái Bình Dương tự do và rộng mở”..

Tổng thống Palau Surangel Whipps Jr. đã chỉ trích hành vi ngày càng quyết đoán của Trung Quốc trong khu vực, bao gồm cả thái độ của nước này đối với Đài Loan. Palau là một trong số ít quốc gia công nhận Đài Loan về mặt ngoại giao thay vì Bắc Kinh.

Người biên tập: Ye Ziwei#sex vietsub

[Thời gian thăm dò] Tàu ngầm hạt nhân của Trung Quốc có thể được tìm thấy trên Thái Bình Dương ở Hoa Kỳ Nhiều phi công tuyên bố đã chứng kiến ​​UFO trên Thái Bình Dương Thần Châu: Quân đội Mỹ trình bày kế hoạch chi tiết cho Chiến tranh Thái Bình Dương lần thứ hai
Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.ijssu.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.ijssu.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay RSS地图 HTML地图

Copyright 站群 © 2013-2024 tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền