tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > Thời trang > Ukraine hoài nghi ý tưởng \'hoa bình trong 24 giờ\' của ông Trump

Ukraine hoài nghi ý tưởng \'hoa bình trong 24 giờ\' của ông Trump

thời gian:2024-07-04 13:43:34 Nhấp chuột:102 hạng hai
Trở lại Thế giới Thếgiới Thứ hai, 7/1/2024, 11:06 (GMT+7) Ukraine hoài nghi ý tưởng \'hoa bình trong 24 giờ\' của ông Trump

Tổng thống Zelensky hoài nghi tuyên bố kết thúc chiến tranh Ukraine trong 24 giờ của ông Trumpjav vietsub, nhấn mạnh không chấp nhận ý tưởng \"nhượng bộ lãnh thổ\".

\"Tôi không rõ cách nào để chấm dứt chiến sự trong 24 giờ, tôi không phải ông Trump. Nếu ông Trump có giải pháp như vậy, ai cũng sẽ muốn kết thúc cuộc xung đột, thậm chí là nên Thúc đẩy ngay trong một giờ mới\", Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky nói ngày 30/6.

Ukraine Ukraine kiến ​​​​tồi tệ\". \"Phương án đó sẽ không có hiệu quả, nó sẽ không có hiệu quả. không mang tới hòa Ukraine tạ Thụy Sĩ ngày 16/6. Ảnh: AFP

Cựu tổng thống Mỹ Trump và cũng được ông Trump nhắc lại trong cuộc tranh luận trực tiếp với Tổng thống Joe Biden hôm nay 27/6 .

\"Tôi sẽ giải quyết xung đột với tư cách tổng thống đắc cử trước khi tôi tự chế vào ngày 2 01/0/2025"jav vietsub, Trump nói \"Mọi người đang chết một cách vô ích, một cách ngu ngốc, và tôi sẽ giải quyết nó, giải quyết nhanh chóng khi mạch chức năng\".

Stella kêu gọi người ủng hộ quyên góp giúp gia đình trả nợ. "Cái giá đắt đỏ cho chuyến bay về với tự do của Julian: Julian nợ chính phủ Australia 520.000 USD tiền thuê chuyến bay VJ199. Anh ấy không được phép bay trên máy bay thương mại tới Saipan và từ đó về Australia. Chúng tôi trân trọng mọi khoản quyên góp dù ít hay nhiều", bà viết trên mạng xã hội X.

Bang chiến trường là những nơi cử tri không có truyền thống nghiêng về đảng Dân chủ hay Cộng hòa. Cuộc bầu cử tổng thống Mỹ có thể được định đoạt ở các bang này, với chênh lệch chỉ vài nghìn phiếu.

Cơ quan cho rằng nguy cơ xảy ra tấn công khủng bố ở Lebanon đang gia tăng, có thể nhằm vào người phương Tây hoặc các khách sạn lớn. Bộ Ngoại giao Đức cũng cảnh báo giao thông hàng không có thể bị ngừng trệ nếu bạo lực bùng phát, khiến công dân không thể rời đi.

Tuy nhiên, Trump chưa nêu rõ sẽ giải quyết xung đột bằng cách nào. Ukraine, Trump nói rằng họ \"không thể chấp nhận\".

Ông Putin từng nhấn mạnh Nga sẽ chỉ kết thúc chiến dịch ở Ukraine nếu Kiev từ bỏ toàn bộ 4 khu vực mà Moskva tuyên bố sáp nhập trả lại năm và từ bỏ nỗ lực nhập NATO. tuần trước nêu kế hoạch chấm dứt chiến sự, với điều kiện sẽ chỉ hỗ trợ bổ sung vũ khí cho Ukraine nếu nước này đồng ý ngồi vào bàn đàm phán hòa bình và sẽ tăng cường viện trợ Ukraine nếu Nga từ cuối bất kỳ đề tài nào nghị luận đàm phán nào. tuyến đường trong thời gian đàm phán.

Cố vấn của ông Trump nói Ukraine không cần nhượng bộ các lãnh thổ Nga đang kiểm soát theo kế hoạch này, ng lưu ý Kiev khó có thể sống kiểm soát những khu vực ở tương lai gần.

Khả năng ông Trump, ứng viên tổng thống của các nước Cộng hòajav vietsub, quay lại Nhà trắng đang phủ bóng đen phát triển v ọng duy trì nguồn hỗ trợ của Mỹ cho Ukraine. Ông Trump từng chỉ

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.ijssu.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.ijssu.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay RSS地图 HTML地图

Copyright 站群 © 2013-2024 tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền