tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > Tin tức > Israel bổ sung giám đốc thư viện lớn nhất Gaza

Israel bổ sung giám đốc thư viện lớn nhất Gaza

thời gian:2024-07-04 13:15:55 Nhấp chuột:96 hạng hai
Trở lại Thế giới Thếgiới Thứ hai, 7/1/2024, 17:03 (GMT+7) Israel bổ sung giám đốc thư viện lớn nhất Gaza

Israel trả tự động cho hàng rào nhân vật PalestineJUY-837, trong đó có giám đốc điều hành bệnh viện Al-Shifa lớn nhất Gaza, người bị giam giữ hơn 7 gqua.

Bộ trưởng An ninh Quốc gia Israel Itamar Ben Gvir hôm nay xác nhận giám đốc bệnh viện Al-Shifa, Mohammed Abu Salmiya, đã được thả. Nguồn tin tại bệnh viện Al -Aqsa ở thành phố Deir el-Balah cho biết. ông Salmiya trở lại Gaza. niềm vui của người quen và các đồng nghiệp.

Chủ tịch Tập Cận Bình nhấn mạnh hai bên cần tăng cường tin cậy chính trị, duy trì trao đổi cấp cao thường xuyên, đẩy mạnh giao lưu, trao đổi kênh Đảng và tăng cường hợp tác giữa các bộ ngành quan trọng như ngoại giao, quốc phòng, công an.

Ông Erdogan cảnh báo kế hoạch mở rộng chiến tranh khu vực của Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu sẽ dẫn tới "thảm họa lớn".JUY-837

Ông nhận tội âm mưu lấy và tiết lộ các tài liệu quốc phòng bí mật của Washington, theo thỏa thuận trước đó với Bộ Tư pháp Mỹ. Đổi lại, Assange được tuyên mức án 62 tháng tù, đúng bằng khoảng thời gian ông đã ngồi tù ở London, giúp ông được trả tự do ngay tại tòa và lên máy bay, trở về quê nhà Australia.

Israel thả giám đốc bệnh viện lớn nhất ở Gaza     Israel triển khai giám đốc bệnh viện lớn nhất ở Gaza

Ông Mohammed Abu Salmiya tụ cùng người quen ở Dải Gaza sau khi được Israel thả vào ngày 1/7 Video: X/KhaledYousry

5 người trong nhóm đã được đưa vào bệnh viện Al-AqsaJUY-837, một số người khác được đưa vào bệnh viện ở Khan Younis để điều trị tụ cùng gia đình.

Salmiya cùng một số bác bác sĩ, y tá bệnh viện Al-Shifa được binh sĩ Israel bắt hồi tháng 11/2023 với đội quân cơ sở ở y tế này đóng vai trò là cơ sở chỉ huy của nhóm vũ trang Hamas. đột kích của Israel.

Hamas \"lên án mạnh\" việc Israel bắt ông Salmiya, kêu gọi Ủy ban Chữ thập đỏ Quốc tế cùng các tổ chức quốc tế khác gây áp lực để Israel trấm ảnh làm cho ông và những người khác.

Các cuộc xung đột liên tiếp của Israel đã tạo ra một biến thể bệnh viện Al-Shifa thành công nghiền nát Israel thường xuyên báo cáo Hamas sử dụng bệ phóng ở đây. Gaza để che giấu hoạt động quân sự của Hamas..

Hồi tháng 5, các nhóm bảo vệ quyền của người Palestine cho biết một bác sĩ thần kinh dày dạng kinh nghiệm của bệnh vi Quân đội Israel khẳng định họ không biết trường hợp này.

Theo dữ liệu của cơ quan y tế ở Dải GazaJUY-837, ít nhất 37.877 người, chủ yếu là dân thường, đã chết trong những cuộc tấn công của Israel vào vùng đất này.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.ijssu.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.ijssu.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay RSS地图 HTML地图

Copyright 站群 © 2013-2024 tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền