tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > Tin tức > WHO công bố hướng dẫn điều trị lâm sàng đầu tiên cho người trưởng thành cai thuốc lá |

WHO công bố hướng dẫn điều trị lâm sàng đầu tiên cho người trưởng thành cai thuốc lá |

thời gian:2024-07-04 16:39:05 Nhấp chuột:172 hạng hai

Các nguyên tắc này được thiết kế để giúp hơn 750 triệu người dùng muốn bỏ tất cả các dạng thuốc láJUY-837 viettsub, bao gồm cả những người hút thuốc lá điếu, thuốc lá hookah, các sản phẩm thuốc lá không khói, xì gà, thuốc lá cuộn và các sản phẩm thuốc lá đun nóng.

Hơn 60% trong số 1,25 tỷ người sử dụng thuốc lá trên thế giới, hay hơn 750 triệu người, muốn bỏ thuốc lá nhưng 70% trong số họ không được tiếp cận các dịch vụ cai thuốc lá hiệu quả. Khoảng cách này chủ yếu là do những thách thức như hạn chế về nguồn lực mà hệ thống y tế phải đối mặt.

Các phương pháp điều trị hiệu quả để cai thuốc lá

Theo WHO, việc kết hợp điều trị bằng thuốc với can thiệp hành vi có thể cải thiện đáng kể tỷ lệ bỏ hút thuốc thành công. Cơ quan này khuyến khích các quốc gia cung cấp các liệu pháp này miễn phí hoặc giảm chi phí để cải thiện khả năng tiếp cận, đặc biệt là ở các quốc gia có thu nhập thấp và trung bình.

WHO khuyến nghị dùng varenicline, liệu pháp thay thế nicotin, bupropion và cytisine là những phương pháp điều trị cai thuốc lá hiệu quả.

报告指出JUY-837 viettsub,2024年第一季度全球贸易增长的主要动力来自中国(9%)、印度(7%)和美国(3%)的出口增长。相反,欧洲的出口没有增长,非洲的出口减少了5%。

让-托特说:“通过这项活动,与加入我们的名人以及我们的合作伙伴德高集团和萨奇广告公司一起,我们正试图扭转这一局面,并调动必要的政治意愿,增加行动和资金,以挽救数百万人的生命。”

从乌克兰到加沙,从苏丹到缅甸,如何才能在武装冲突中保护最无辜的受害者?为此,有哪些国际规范和标准可循?在最近举行的安理会年度会议上,各国是否表达出共同的政治意愿?应对儿童与武装冲突问题,未来又面临什么挑战?

古特雷斯对会议圆满落幕表示祝贺,对相关成果表示欢迎,并对所有与会者在过去几个月的筹备过程中所作的不懈努力表示感谢。

Vào năm 2023, WHO đã triển khai quy trình sơ tuyển các sản phẩm thuốc nhắm đến các bệnh do sử dụng thuốc lá gây ra nhằm cải thiện khả năng tiếp cận các loại thuốc cai thuốc lá được khuyến nghị trên toàn cầu.

Vào tháng 4 năm 2024, kẹo cao su và miếng dán chứa nicotin của Kenvue đã trở thành lô sản phẩm trị liệu thay thế nicotin đầu tiên được WHO chứng nhận trước.

WHO khuyến nghị các biện pháp can thiệp hành vi, bao gồm tư vấn ngắn gọn từ 30 giây đến 3 phút cho nhân viên y tế được cung cấp thường xuyên tại các cơ sở y tế, cũng như hỗ trợ hành vi sâu hơn cho những người dùng sẵn sàng, chẳng hạn như tư vấn cá nhân, nhóm hoặc qua điện thoại . Ngoài ra, các biện pháp can thiệp kỹ thuật số như tin nhắn văn bản, ứng dụng điện thoại thông minh và chương trình internet có thể được sử dụng làm công cụ hỗ trợ hoặc tự quản lý.

WHO cũng khuyến khích các chuyên gia chăm sóc sức khỏeJUY-837 viettsub, các nhà hoạch định chính sách và các bên liên quan áp dụng và triển khai hướng dẫn này nhằm thúc đẩy việc cai thuốc lá và cải thiện sức khỏe của hàng triệu người có nhu cầu trên khắp thế giới.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.ijssu.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.ijssu.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay RSS地图 HTML地图

Copyright 站群 © 2013-2024 tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền