tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > du lịch > Chuyến bay trở lại Trái đất của tàu vũ trụ "Starliner" của Boeing lại bị trì hoãn |

Chuyến bay trở lại Trái đất của tàu vũ trụ "Starliner" của Boeing lại bị trì hoãn |

thời gian:2024-06-19 17:39:22 Nhấp chuột:116 hạng hai

Việc đưa tàu vũ trụ "Starliner" của Công ty Boeing của Mỹ trở về Trái đất lại bị trì hoãn.

Tân Hoa Xã đưa tin rằng NASA cho biết vào thứ Ba (18 tháng 6) rằng tàu vũ trụ sẽ rời Trạm vũ trụ quốc tế không sớm hơn ngày 25 tháng 6, Giờ miền Đông ở Hoa Kỳ.

Tàu vũ trụ "CST-100 Starliner" (CST-100 Starliner) của Boeing, chuyến bay thử nghiệm có người lái đầu tiên, cất cánh cùng hai phi hành gia người Mỹ vào ngày 5 tháng 6 và bay tới Trạm vũ trụ quốc tế vào ngày 6. Theo dự kiến ​​ban đầu. dự kiến ​​bay vào thứ Sáu tuần trước (14) ) đã rời khỏi Trạm vũ trụ quốc tế và quay trở lại Trái đất, nhưng thời gian quay trở lại liên tục bị trì hoãn.

Trang web không gian của Hoa Kỳ đã đưa tin hôm thứ Ba rằng việc khắc phục sự cố động cơ đẩy là một trong những lý do khiến chuyến quay trở lại bị hoãn lại. NASA và Boeing đang đánh giá các vấn đề về động cơ đẩy phát sinh trong nỗ lực đầu tiên của Starliner để cập bến Trạm vũ trụ quốc tế, khi một số động cơ đẩy bị hỏng.

Thơ Săn CáWG

"Máy bay giữa các vì sao" cũng nhiều lần bị rò rỉ khí heli trong các nhiệm vụ thử nghiệm có người lái. Trang web không gian của Hoa Kỳ cho biết hai phi hành gia cất cánh trên tàu "Starliner" đã thử nghiệm nhiều hệ thống khác nhau của tàu vũ trụ trên quỹ đạo và nhóm mặt đất cũng đang tiếp tục phân tích dữ liệu để giải quyết tốt hơn các sự cố động cơ đẩy và rò rỉ khí heli.

捷克易边后连续换人,终在第62分钟破僵, 曹法尔(Coufal)助攻普罗沃德(Provod)世界波入网,以1比0领先。落后让葡萄牙更积极进攻,仅过七分钟就造捷克禁区混乱,由赫拉纳克(Hranac )乌龙送礼扳成1比1。

以黎局势近日持续升级。以北部地区星期二多次遭到来自黎巴嫩的火箭弹袭击。另据黎巴嫩军方消息人士说,以色列无人机星期二空袭黎巴嫩南部村庄,造成一名平民死亡、九人受伤。

同一天,北约秘书长斯托尔滕贝格说,北约担心俄罗斯可能为朝鲜的导弹与核计划提供的支持。

金正恩和普京站在普京的专机旁握手和拥抱,普京称金正恩为“同志”,对金正恩亲自到机场迎接表示感谢。

李强期待此访期间同马国国家元首苏丹依布拉欣及首相安华等领袖会谈,就推进马中命运共同体建设、深化两国全面战略合作深入交换意见。他也将出席马中建交50周年暨“马中友好年”庆祝活动。

Theo trang web không gian của Hoa Kỳ, việc bố trí đi bộ ngoài không gian của Trạm vũ trụ quốc tế cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến sự chậm trễ trong việc đưa "Máy bay giữa các vì sao" trở về. Hai phi hành gia người Mỹ đóng quân trên Trạm vũ trụ quốc tế đã được lên kế hoạch thực hiện một chuyến đi bộ ngoài không gian vào ngày 13, nhưng chuyến đi bộ ngoài không gian đã bị đình chỉ sau khi một phi hành gia báo cáo rằng bộ đồ vũ trụ "không thoải mái". Nhiệm vụ đi bộ ngoài không gian đã bị hoãn lại đến ngày 24.

Chuyến bay thử nghiệm có người lái của "Máy bay giữa các vì sao" ban đầu được lên kế hoạch vào ngày 6 tháng 5 nhưng đã bị hoãn nhiều lần vì lý do kỹ thuật. Sau sứ mệnh này, NASA sẽ tiến hành cấp giấy chứng nhận cuối cùng cho "Starliner" để thực hiện các sứ mệnh không gian có người lái thương mại thường xuyên và thường xuyên vận chuyển các phi hành gia đến và đi từ Trạm Vũ trụ Quốc tế.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.ijssu.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.ijssu.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay RSS地图 HTML地图

Copyright 站群 © 2013-2024 tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền