tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > du lịch > Nắng nóng hiếm gặp, sáu người chết vì say nắng ở Nhật Bản |

Nắng nóng hiếm gặp, sáu người chết vì say nắng ở Nhật Bản |

thời gian:2024-07-10 14:26:06 Nhấp chuột:157 hạng hai

(Tokyo AFP) Nhật Bản hứng chịu đợt nắng nóng hiếm thấyjav vietsub, tổng cộng 6 người đã chết vì say nắng ở Tokyo chỉ trong 3 ngày, khiến chính quyền phải đưa ra hàng loạt cảnh báo về sức khỏe.

Thành phố Shizuoka, nằm ở ngoại ô Tokyo, lần đầu tiên trải qua nhiệt độ cao 40 độ C trong năm nay vào Chủ nhật (ngày 7 tháng 7). Đây là lần đầu tiên nhiệt độ 40 độ C được quan sát thấy ở Shizuoka kể từ đó. hồ sơ bắt đầu vào năm 1940. Đây cũng là năm thứ 7 liên tiếp Nhật Bản hứng chịu nhiệt độ cao trên 40 độ C, dự báo khu vực Biển Hoa Đông và Kanto sẽ tiếp tục trải qua những “ngày nắng nóng gay gắt” trên 35 độ C trong tương lai.

Truyền thông Nhật Bản đưa tin nhiệt độ cao lịch sử gần 40 độ C cũng được phát hiện ở Tokyo và miền nam Wakayama vào thứ Hai (ngày 8).

Nhật Bản hiện đang ở giữa mùa mưa và đợt nắng nóng khá hiếm xảy ra vào thời điểm này. Các quan chức của Cơ quan Khí tượng Nhật Bản chỉ ra rằng thời tiết nhiệt độ cao tiếp tục bị ảnh hưởng bởi sự tăng cường của áp suất cao Nam Thái Bình Dương. Theo định nghĩa của Cơ quan Khí tượngjav vietsub, nhiệt độ tối đa trên 25 độ C được gọi là “ngày hè”, nhiệt độ tối đa trên 30 độ C được gọi là “ngày hè đích thực”, nhiệt độ tối đa trên 35 độ C được gọi là “ngày hè đích thực”. một “ngày hè khắc nghiệt”.

Trong vài ngày qua, chính quyền Nhật Bản đã đưa ra cảnh báo kêu gọi người dân thực hiện các biện pháp ngăn ngừa say nắng, tránh tập thể dục ngoài trời và sử dụng máy điều hòa nhiệt độ.

Theo Văn phòng Kiểm tra Y tế Thành phố Tokyo, ba người chết vì say nắng vào thứ Bảy và ba người khác chết vào Chủ nhật, khi nhiệt độ dao động quanh mức 35 độ C vào buổi trưa.

Sumiko Yamamoto, 75 tuổi, cư dân Tokyojav vietsub, cảm thấy thời tiết đã trở nên nóng hơn kể từ năm ngoái. Cô nói: "Tôi thực sự không thể chịu đựng được nếu không bật điều hòa. Tôi làm theo lời khuyên trên TV và cố gắng uống càng nhiều nước càng tốt. Vì đã già nên tôi phải hết sức cẩn thận để không bị ngất xỉu".

Nhật Bản Nhật Bản có dân số già thứ hai trên thế giới sau Monaco và say nắng đặc biệt gây tử vong ở Nhật Bản.

乌克兰安全局指出,俄军的一枚KH-101巡航导弹,击中基辅的奥赫马特迪特儿童医院(Okhmatdyt Hospital),引发大爆炸。两个小时后,第二枚导弹的碎片击中另一家医院。总统泽连斯基说,目前尚不清楚具体有多少人受困和遇难,救援人员仍在现场搜救幸存者。

在巴黎共和广场上的数百名左翼联盟“新人民阵线”支持者高呼“我们赢了!我们赢了!”有人高举标语牌,上面写着“对国民联盟说不,对马克龙说不”。

小池第三次当选东京首长,意味着反对党以莲舫作为选战利剑的战略失败。但是,这不代表自民党赢了这一局。

三星管理层1月以来一直与工会就工资和福利问题进行谈判,但三星员工拒绝加薪5.1%的提议。工会先前提出包括改善年假和绩效奖励制度的透明化等要求。工会说,参加集会的许多人都是装配线员工,这次行动可能干扰生产。不过分析员认为,员工参与度不高,加上自动化生产意味着罢工行动不太可能对三星的产量构成重大影响。(路透社)

Hiệp hội Y học Cấp cứu Nhật Bản cảnh báo rằng số ca tử vong do say nắng đang gia tăng trên cả nước. Hai mươi năm trước, mỗi năm chỉ có vài trăm người chết vì say nắngjav vietsub, nhưng đến năm 2022, sẽ có tới 1.500 người chết vì say nắng. Điều này có nghĩa là say nắng hiện nay nguy hiểm như một thảm họa thiên nhiên lớn. Nó kêu gọi mọi người không ra ngoài trừ khi cần thiết.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.ijssu.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.ijssu.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay RSS地图 HTML地图

Copyright 站群 © 2013-2024 tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền