tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > du lịch > Nhà Trắng phủ nhận Biden mắc bệnh Parkinson |

Nhà Trắng phủ nhận Biden mắc bệnh Parkinson |

thời gian:2024-07-10 14:31:38 Nhấp chuột:164 hạng hai

(Tin tức toàn diện về Washington) Nhà Trắng Hoa Kỳ phủ nhận việc Tổng thống Biden đang điều trị bệnh ParkinsonJUY-837 viettsub, nhấn mạnh rằng ông chưa gặp bác sĩ thần kinh ngoại trừ việc khám sức khỏe định kỳ.

Trước đây, tờ New York Times đưa tin rằng nhật ký thăm viếng Nhà Trắng cho thấy từ tháng 8 năm ngoái đến tháng 3 năm nay, nhà thần kinh học Kevin Cannard của Trung tâm Quân y Quốc gia Walter Reed đã đến thăm ông ít nhất tám lần. Căn nhà.

Sau khi Biden tỏ ra yếu đuối, lắp bắp và thậm chí trở nên khó hiểu trong cuộc tranh luận tranh cử trên truyền hình với đối thủ Đảng Cộng hòa Trump vào ngày 27 tháng 6, đã có suy đoán rằng Biden có thể đang mắc một căn bệnh không được tiết lộ.

Bác sĩ Nhà Trắng O'Connor đưa ra tuyên bố vào thứ Hai (8 tháng 7) nói rằng ông đã được Biden và Cannard cho phép chia sẻ thêm thông tin chi tiết liên quan. Ông cho biết Cannard là bác sĩ thần kinh của Biden trong mỗi lần khám sức khỏe hàng năm. “Mỗi lần tôi công bố kết quả khám sức khỏe hàng năm của tổng thống, kết luận của ông ấy cũng sẽ được công khai”. Ông nhấn mạnh: "Tổng thống Biden chưa gặp bất kỳ bác sĩ thần kinh nào ngoại trừ việc khám sức khỏe định kỳ."

Theo O'ConnorJUY-837 viettsub, Cannard thường xuyên đến Nhà Trắng để điều trị cho các quân nhân phục vụ ở đó, một số người trong số họ. mắc các vấn đề về thần kinh liên quan đến công việc. Ông cho biết Cannard đã được nhìn thấy ở Nhà Trắng hơn chục năm vì ông chuyên điều trị nhiều tình trạng khác nhau.

Tại cuộc họp báo ở Nhà Trắng được tổ chức vào đầu ngày hôm đó, hầu hết các câu hỏi của phóng viên đều liên quan đến việc Cannard thường xuyên đến thăm Nhà Trắng. Nhưng bất chấp sự chất vấn liên tục của các phóng viên, thư ký báo chí Nhà Trắng Jean-Pierre từ chối cho biết Cannard đang làm gì ở Nhà Trắng, và chỉ liên tục nhấn mạnh rằng Biden không được điều trị.

"Tổng thống đã được điều trị bệnh Parkinson chưa? Không. Ông ấy có đang được điều trị bệnh Parkinson không? Không, ông ấy chưa điều trị. Ông ấy có đang dùng thuốc điều trị bệnh Parkinson không? Không."

拜登强调,如果不是全心全意相信自己能够胜任,他就不会寻求连任。

以色列防长加兰特此前表明,若无法通过外交努力解决以黎边境冲突JUY-837 viettsub,以军有能力摧毁黎巴嫩,让黎巴嫩重返石器时代。

虽然美国官员没有透露具体的武器运送时间表,但武器总量显示,尽管国际社会呼吁限制对以色列的武器供应,而且美国政府最近也暂停运送一批威力强大的炸弹,但美国对以色列的军事支持并未明显减少。

Jean -Pierre khẳng định Nhà Trắng không giấu thông tin sức khỏe của tổng thống, nhưng bà không thể tiết lộ thêm chi tiết vì các quân nhân đồn trú tại Nhà Trắng cũng được điều trị từ cùng một đơn vị y tế. Cô cũng nói rằng có nhiều chuyên gia đến Nhà Trắng vì ở đó có hơn 1.000 quân nhân.

Trong cuộc phỏng vấn qua điện thoại với MSNBC cùng ngày, ông Biden, 81 tuổi, cũng được hỏi liệu ông đã được xét nghiệm xem có mắc bệnh nào liên quan đến tuổi tác hay không, bao gồm cả bệnh Parkinson. Ông cười và trả lời rằng ông đã trải qua một cuộc kiểm tra thần kinh vào đầu năm nay, đồng thời nói thêm rằng sự nhạy bén của tổng thống được kiểm tra mỗi ngày trong công việc của ông.

Kiên quyết không rút lui khỏi cuộc bầu cử, Biden thách thức đảng Dân chủ

Về những người trong Đảng Dân chủ nghi ngờ khả năng tranh cử lại của ông, Biden nói rằng những người này nên thách thức ông tại Đại hội toàn quốc của đảng Dân chủ vào tháng 8. "Nếu có ai cho rằng tôi không nên tranh cử, hãy thách thức tôi, tranh cử tổng thống và thách thức tôi tại đại hội."

Tuy nhiên, ngày càng có nhiều nghị sĩ Đảng Dân chủ đang công khai gây áp lực lên Biden. Adam Smith, một thành viên của Ủy ban Quân vụ Hạ viện, nói với CNN: "Tôi nghĩ rõ ràng rằng ông ấy không phải là người phù hợp nhất để truyền tải thông điệp tới Đảng Dân chủ."

Smith là nghị sĩ Đảng Dân chủ thứ sáu." người công khai kêu gọi Biden rút lui khỏi cuộc bầu cử cũng là người cấp cao nhất cho đến nay.

Tuy nhiên, các nhà lãnh đạo Đảng Dân chủ đã tuyên bố rằng họ sẽ tiếp tục ủng hộ Biden. Lãnh đạo phe thiểu số tại Hạ viện Jeffries nói với CNN: "Sau cuộc tranh luận ngày hôm đó, tôi đã công khai tuyên bố rằng tôi ủng hộ Tổng thống Biden. Quan điểm của tôi không thay đổi."

Trump đã chấp nhận một cuộc phỏng vấn qua điện thoại với Fox News vào thứ HaiJUY-837 viettsub, Shi cho biết ông mong đợi Biden tiếp tục tranh cử vì "quá tự phụ" nên bỏ cuộc. Trump cũng cho biết ông vẫn chưa quyết định được người đồng hành cùng mình.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.ijssu.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.ijssu.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay RSS地图 HTML地图

Copyright 站群 © 2013-2024 tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền