tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > sự giải trí > Du lịch không còn điểm thấp?

Du lịch không còn điểm thấp?

thời gian:2024-07-04 19:45:57 Nhấp chuột:191 hạng hai

Trước đâyJUY-837 viettsub, nhiều người thường đi du lịch trái mùa (mùa thấp điểm, trung điểm) để tiết kiệm chi phí Ý từng có giá c ả phải chăng dù đến mùa thu, Hong Kong rẻ hơn trong những tháng hè Hiện tại, nhiều người đi du lịch hơn và trải nghiệm đều các tháng trong năm, dẫn đến tỷ lệ chênh lệch cao giữa các tháng

Công ty phân tích dữ liệu du lịch ForwardKeys trụ sở tại Tây Ban Nha Đã nghiên cứu 3 điểm đến nổi tiếng là Thái Lan, Hawaii và Maldives bằng cách lấy tổng số khách hàng trong một năm chia cho 12 Sau đó dùng biểu đồ để so sánh số khách đến từng tháng với con số trung bình để tìm ra mùa cao điểm, điểm thấp.

Các tín đồ hành hương đến thánh địa Mecca hồi cuối tháng 6. Ảnh: AFP/AP

Các tín đồ hành hương đến thánh địa Mecca hồi tháng 6. Ảnh: AFP/AP

Ở Thái Lan, mùa thấp điểm thường từ tháng 4 đến Tháng 9, trong đó tháng 4-5 thời tiết rất nóng. Tuy nhiên, ngay cả ở những tháng thấp điểm, lượng khách Thăm cũng gần bằng số trung bình cả năm chia đều 1} Các chuyên gia du lịch chỉ ra yếu. chất ảnh hưởng lớn nhất đến mùa cao điểm là thời tiết.

Ged Brown, chủ công ty du lịch Lữ khách mùa thấp điểm, cho biết rất nhiều ngườ i định nghĩa mùa nào thời tiết tệ nhất thì đó là mùa thấp điểm m 2023 của Quận ban Du lịch châu Âu chỉ ra thời tiết là yếu tố số lượng nắng nóng ở Nam Âu như ÝJUY-837 viettsub, Tây Ban Nha, Hy Lạp gây ra cuộc khủng hoảng vào mùa hè năm sau. thấy thích tìm kiếm các chuyến đi mùa hè Intrepid Travel ph ải bỏ hoặc lên lịch lại một số chuyến đi phổ biến làm biến đổi khí hậu..

Bắc Kinh, Trung Quốc trải qua mùa hè nắng kỷ lục tháng 6/2023. Ảnh: Reuters

Bắc Kinh, Trung Quốc trải qua mùa hè nắng kỷ lục tháng 6/2023. Ảnh: Reuters

Thời tiết là một yếu tố quan trọng đ ể đi du lịch Nhưng không phải duy nhất. nh \"homeschooling\" (học tại nhà) để có thể đưa con đi du lịch khắp nơi. Nhưng hoàn cảnh mỗi gia đình khác nhau. Ann Woodward , người Mỹ, nói thường xuyên \"né\ " thời gian nghỉ học của học sinh để đi du lịch. Cô cố gắng không chuyển, không lên máy bay đế n các điểm du lịch trong những khoảng thời gian học sinh được nghỉ. \"Tôi gọi đó là trốn tránh\" , Ann cười nói. Lựa chọn điểm đến yêu thích, kỹ sư luôn là một căn hộ ở thay vì di chuyển khắp nơi. Điểm đông đúc và nổi tiếng Do vậy khi về già, nữ du khách Mỹ ưu tiên đến các thị trấn nhỏ. , ít giận dữ hơn để tập trung du lịch, chữa lành.

Dù vậy, đi du lịch vào mùa cao điểm cũng c ó những lợi ích. Nhiều nơi tăng chuyến bay, tuyến tàu vào những dịp này. hạn chế hơn điểm đông khách.

Nhưng Brown của Low Season Traveller cho biết nếu lịch mùa cao điểm, du khách phải trả giá nhiều hơn điểm\", Brown nói.

Anh Minh (Theo CNN)

  Trở lại Du lịchTrở lại Du lịch Chia sẻ Sao chép liên kết thành công & lần; -->

Theo video được chia sẻ rộng rãi trên các trang tin tức và mạng xã hội Trung Quốc, một dãy đồng hồ bấm giờ đã được lắp đặt phía trên các phòng vệ sinh nữ, mỗi phòng đều có màn hình hiển thị thời gian sử dụng. Khi buồng vệ sinh trống, màn hình hiển thị chữ "trống" màu xanh lá. Ngược lại, nếu có người sử dụng, màn hình sẽ hiển thị số phút và giây kể từ khi cửa bị khóa.

Khởi hành buổi sáng từ Hà Nội, du khách di chuyển theo tuyến cao tốc CT01 qua Pháp Vân - Cầu Giẽ - Ninh Bình - Cao Bồ - Mai Sơn - QL45 - Nghi Sơn - Diễn Châu và dừng ở TP Vinh, Nghệ An. Tuyến cao tốc này còn nối dài đến Bãi Vọt, Hà Tĩnh nhưng đoạn cuối chưa hoàn thiện. Đường đi đẹp, thời gian di chuyển khoảng 4 tiếng.

Khách sạn ở London cung cấp dịch vụ 2 đêm cho khách có nhu cầu chỉ ngủ. Ảnh: Rocco Forte Hotels

Kiên chèo sup tận hưởng khung cảnh Hang Táu khác lạJUY-837 viettsub, ngày 9/6. Ảnh: Quang Kiên

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.ijssu.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.ijssu.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay RSS地图 HTML地图

Copyright 站群 © 2013-2024 tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền