tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > Thời trang > Giải pháp mới của Liên Hợp Quốc giải quyết vấn đề “vô tình đạp ga” khi lái xe nhằm nâng cao an toàn giao thông |

Giải pháp mới của Liên Hợp Quốc giải quyết vấn đề “vô tình đạp ga” khi lái xe nhằm nâng cao an toàn giao thông |

thời gian:2024-07-04 16:26:47 Nhấp chuột:180 hạng hai

Nhóm công tác về công nghệ lái xe tiên tiến của Liên Hợp Quốc, cùng với các nhà sản xuất ô tô và chính phủsex vietsub, đã thông qua một quy định mới sử dụng công nghệ có thể phát hiện các vật thể bên trong và xung quanh xe để ngăn chặn việc tăng tốc đột ngột ngoài ý muốn do vô tình nhấn ga.

Nhật Bản đề xuất các quy định mới của Liên Hợp Quốc

Dữ liệu từ Châu Á và Châu Âu cho thấy những người lái xe lớn tuổi thường có nhiều khả năng mắc phải sai lầm nguy hiểm này hơn. Tại Nhật Bản, tỷ lệ trẻ đạp nhầm bàn đạp cao gấp 8 lần so với các nhóm tuổi khác, khiến Nhật Bản phải đề xuất soạn thảo một quy định của Liên hợp quốc để giải quyết vấn đề này.

Ủy ban Kinh tế Châu Âu của Liên hợp quốc là cơ quan của Liên hợp quốc chịu trách nhiệm chung về các quy định an toàn đường bộ toàn cầu. Cơ quan này lưu ý rằng nhiều vụ tai nạn như vậy có thể xảy ra trong tương lai, do dân số toàn cầu từ 65 tuổi trở lên dự kiến ​​sẽ tăng gấp đôi vào năm 2050.

2014至2023年间,中国的生成式人工智能发明超过3.8万项,是排名第二的美国的六倍。印度是第五大生成式人工智能发明地,其年均增长率在前五名中最高,达到56%。报告显示,生成式人工智能已经遍及生命科学、制造、交通、安全和电信等行业。

世卫组织表示,将药物疗法与行为干预相结合可显著提高戒烟成功率。该机构鼓励各国免费或降低费用提供这些疗法sex vietsub,以提高可及性,尤其是在中低收入国家。

报告指出,2024年第一季度全球贸易增长的主要动力来自中国(9%)、印度(7%)和美国(3%)的出口增长。相反,欧洲的出口没有增长,非洲的出口减少了5%。

Hỏng hộp số

Ví dụ: ở Nhật Bản, số lượng tài xế trên 75 tuổi dự kiến ​​sẽ tăng từ 4% năm 2009 lên 9% vào năm tới.

ECE cũng cảnh báo rằng sự gia tăng doanh số bán xe hộp số tự động trên toàn cầu cũng có thể là một yếu tố khác dẫn đến nhiều vụ tai nạn do đạp ga hơn.

Đánh giá này dựa trên dữ liệu tai nạn ô tô ở Anh, cho thấy 7/8 vụ tai nạn do "bàn đạp không đúng" liên quan đến hộp số tự động.

Do đó, các quy định mới của Liên Hợp Quốc sẽ chỉ áp dụng cho xe hộp số tự động. Các quy định dự kiến ​​sẽ có hiệu lực vào tháng 6 năm 2025, mặc dù đây không phải là ngày có hiệu lực bắt buộc.

Hệ thống phanh xe điện xanh hơn

Đồng thời, Nhóm công tác về phương tiện kết nối tự động hoặc tự động của Liên hợp quốc họp tại Geneva cũng phê duyệt hệ thống phanh mới an toàn hơn và thân thiện với môi trường hơn cho xe điện.

Nhóm công tác tuyên bố rằng hệ thống phanh thủy lực hoặc khí nén của xe động cơ đốt trong phụ thuộc vào năng lượng được chuyển đổi từ các nguồn năng lượng hóa thạch. Không giống như các hệ thống phanh như vậy, ô tô điện không thể thực hiện điều này một cách hiệu quả. Do đó, các chuyên gia của hội đồng đã xem xét và phê duyệt các công nghệ phanh mới sử dụng năng lượng điện được lưu trữ để mang lại mức độ an toàn tương tự.

Các quy định mới áp dụng cho cả xe hạng nhẹ và hạng nặng và dự kiến ​​sẽ có hiệu lực vào tháng 6 năm 2025. ECE cho biết họ dự kiến ​​một số nhà sản xuất sẽ tung ra hệ thống phanh mới tuân thủ các quy định vào cuối năm 2025. sex vietsub

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.ijssu.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.ijssu.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay RSS地图 HTML地图

Copyright 站群 © 2013-2024 tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền