tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > Thời trang > Giải trí: Bai Weixiu và Romeo Chen quay cảnh nóng bỏng, đăng ảnh thân mật để làm "bài tập" |

Giải trí: Bai Weixiu và Romeo Chen quay cảnh nóng bỏng, đăng ảnh thân mật để làm "bài tập" |

thời gian:2024-07-09 15:45:57 Nhấp chuột:157 hạng hai

Bộ phim mới "Shero" của Mediacorp tập trung vào công việc của các nữ vệ sĩ. Diễn viên Bai WeixiuMaki Hojo, Huang Sitian và Chu Chí Chi có nhiều cảnh võ thuật trong phim, Hoàng Tư Thiên sẽ bị bầm tím dù chỉ bị chạm nhẹ, ăn rất nhiều trong suốt bộ phim. Quá trình quay phim, bất chấp đau đớn, Châu Chí Chi, người đã được huấn luyện võ thuật, vẫn rất thích thú với cuộc chiến và hoàn toàn mong chờ được quay phần hai.

Romeo Chen tiết lộ trong buổi họp báo rằng trước khi quay cảnh nóng bỏng với Bai Weixiu, đối phương đã gửi cho anh ấy rất nhiều ảnh thân mật. Đó là những bức ảnh gì? Bấm vào video để xem điều gì sẽ xảy ra.

Bai Weixiu là nữ anh hùng cả trong và ngoài màn ảnh.

Bai Weixiu là một nữ vệ sĩ đẹp trai trong và ngoài màn ảnh. Cô ấy cũng là nữ anh hùng của mọi người ngoài màn ảnh. Cô ấy đã chăm sóc cho Romeo Chen đang bị bệnh và hai trợ lý giám đốc. quay phim ở nước ngoài.

Trong một cuộc phỏng vấn với Lianhe Zaobao, cô nói: "Tôi tình cờ mang theo một chiếc nồi nhỏ nên đi siêu thị mua một ít gạo về nấu cháo cho họ". Romeo hơi ích kỷ: "Có rất nhiều cảnh thân mật sau khi từ Úc trở về Singapore. Tôi cũng mong anh ấy sẽ sớm khỏe lại, điều đó sẽ không làm tôi phát ốm. Mọi người hãy quan tâm đến nhau nhé."

Romeo Tan đã hụt hơi khi mặc vest và chiến đấu

Romeo Tan có mặt tại hiện trường. Anh ấy là một CEO rất điêu luyện và việc quay các cảnh quay là một thử thách đối với anh ấy, một người không có kiến ​​thức nền tảng về kung fu. “Đôi khi phải mất hai giờ đồng hồ. để quay một đoạn phim ngắn và chiến đấu trong bộ đồ đôi khi có thể khiến bạn khó thởMaki Hojo, nhưng bạn có thể thấy kết quả. Tôi cũng cảm thấy khá mới mẻ và thú vị khi có thể thực hiện những điều này. hành động."

Điều khiến anh khó quên là cảnh tình cảm với Bai Weixiu, "Chúng tôi đã trải qua những thăng trầm trong vở kịch và có rất nhiều khoảnh khắc buồn. Lần đầu tiên đóng chung với một nữ diễn viên, tôi có thể cho phép. vượt qua mọi chuyện và biết đối phương đang nghĩ gì chỉ bằng cách nhìn vào mắt cô ấy." Bai Weixiu cũng cho anh ấy rất nhiều lời khuyên về diễn xuất: "Cô ấy sẽ chỉ ra những khuyết điểm của tôi và phát huy những ưu điểm của tôi, vì vậy tôi rất biết ơn. để có cơ hội làm việc với cô ấy lần này."

Huang Sitian muốn thử thách một cú lộn ngược trong tương lai.

Huang Sitian là một nữ vệ sĩ trong phim, nhưng ngoài phim, cô ấy sẽ bị bầm tím do va chạm nhỏ nhất, và cô ấy dễ dàng bị thương. Ngoài ra, cô không có nền tảng võ thuật nên việc quay Shero càng khó khăn hơn. Cô kể: “Khi mới bắt đầu quay phim, tôi thậm chí còn không biết cách giữ nắm đấm chứ đừng nói đến việc đấm hay đá nên tôi không thể tin rằng sau này mình có thể thực hiện được động tác ‘đá cắt kéo’. Nó rất tuyệt vời. đặc biệt đối với tôi. Một bước đột phá lớn."

Dù phải chịu đựng rất nhiều nhưng cô ấy không bỏ cuộc. "Bây giờ tôi thực sự muốn đóng những cảnh đánh nhau, vì khi có bước đột phá, tôi muốn thử thách nhiều hơn và khiến bản thân trở nên tốt hơn. Lần đầu tiên tôi thực hiện 'cú đá cắt kéo' và lần sau tôi muốn thử thách một cú lộn ngược!"

Huang Sixian coi mình là một cô gái cần được bảo vệ. (Xie Zhiyang) Zhang Yikai khỏa thân trước mặt Bai Weixiu

Zhang Yikai tiết lộ trong cuộc họp báo rằng anh ấy muốn quay nhiều cảnh võ thuật hơn, "Tôi tin rằng nhiều diễn viên nam muốn đóng cảnh đánh nhau, còn tôi thì không ngoại lệMaki Hojo, nên tôi thường tập Muay Thái, nhưng khi quay bộ phim này Cách chiến đấu khác với Muay Thái nên tôi phải điều chỉnh

44岁的男主角林峯在《九龙》饰演1980年代偷渡到香港的陈洛军,误打误撞闯进了九龙城寨。林峯接受《联合早报》专访时透露,拍《九龙》最惊险的一场戏,是和任贤齐饰演的大佬“狄秋”在城寨内对打,他在试戏过程中,意外踩空地板缝隙,结果整个人从二楼直摔到一楼,吓坏全场。

“那时是跟随电影《姑娘十八一朵花》《广播皇后》和《姐姐的情人》来登台。”她还记得金华和大华两间戏院的名字,前者已拆卸,后者则已翻新为商场。

有别于过去主持的《最佳男主角》《最佳女主角》《最佳拍档》等访谈节目,《芷珊》除了有艺人访谈,还带观众一窥歌手的演唱会花絮。

Anh ấy khoe dáng trong phim và để ngực trần trước mặt mọi người. Bai Weixiu cho biết: “Lúc đó tôi khá lo lắng vì chúng tôi không quen biết nhau trong quá trình quay phim. Vì vậy, tôi hơi lo lắng, dù sao sẽ có một số va chạm cơ thể. Nhưng sau khi liên lạc với Wei Xiu, tôi thấy cô ấy thực sự rất thân thiện và cô ấy cũng dạy tôi rất nhiều điều về diễn xuất. "

Chu Chí Huy rất mong được quay phần tiếp theo.

Chu Chí Huy rất vui vì anh ấy không bị thương trong quá trình quay phim. "Vì trước đây tôi đã bị thương khi tập võ ở Hồng Kông nên tôi có yêu cầu rất cao về an toàn . "

Hóa ra cô ấy đã được đào tạo võ thuật ở Hồng Kông. Sau khi trở về nhà, cô ấy vô tình bị ngã khi đang luyện tập khiến chân bị gãy. "Sau đó, nó để lại một chút ám ảnh, vì vậy hiện tại cô đặc biệt chú ý đến vấn đề an toàn trong các cảnh quay. Nhưng tôi sẽ không cưỡng lại vì điều này nếu tôi làm phần tiếp theo của 'Shero' và có thể cộng tác với rất nhiều chị em tốt như vậy một lần nữa, tôi sẽ rất vui. Tuy quay phim lần này khá mệt nhưng được làm việc cùng các chị mỗi ngày quả là một điều may mắn. "

"Shero" sẽ được phát sóng trên Kênh 8 bắt đầu từ ngày 12 tháng 6, từ Thứ Hai đến Thứ SáuMaki Hojo, lúc 9 giờ tối.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.ijssu.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.ijssu.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay RSS地图 HTML地图

Copyright 站群 © 2013-2024 tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền