tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > Tài chính > Nhà xuất bản Nhật Bản Kadokawa bị hack và tống tiền, dữ liệu bị rò rỉ và hoạt động kinh doanh tê liệt |

Nhà xuất bản Nhật Bản Kadokawa bị hack và tống tiền, dữ liệu bị rò rỉ và hoạt động kinh doanh tê liệt |

thời gian:2024-07-10 14:39:56 Nhấp chuột:84 hạng hai

Nhà xuất bản nổi tiếng của Nhật Bản Kadokawa Group đã bị tin tặc tấn công và tống tiền, đồng thời thông tin cá nhân của các thành viên bị rò rỉ lên web đensex vietsub, khiến hoạt động kinh doanh sản phẩm sách và video của họ bị tê liệt.

"The Yomiuri Shimbun" đưa tin rằng cuộc tấn công được thực hiện bởi một nhóm hacker người Nga tự xưng là "BlackSuit". Nó bắt đầu chuyển vùng trên Internet vào tháng 5 năm ngoái và sau khi xâm nhập vào máy tính của công ty, nó đã mã hóa và đóng băng các tập tin và dữ liệu để đòi tiền chuộc.

Vào ngày 27 tháng 6 năm nay, tin tặc đã đưa ra tuyên bố với Kadokawa trên web đen, tuyên bố đã đánh cắp dữ liệu từ máy tính của anh ấy và đe dọa rò rỉ tất cả dữ liệu trừ khi thanh toán được thực hiện. Vào ngày 2 tháng này, Kadokawa phát hiện ra rằng một lượng lớn thông tin đã bị rò rỉ trên một trang web đen.

Theo báo cáo, máy chủ của Kadokawa đã bị vi-rút ransomware tấn công vào ngày 8 tháng 6. Vào thời điểm đó, để ngăn chặn sự lây lan của virus, nó đã đóng cửa các máy chủ của mình, nhưng điều này không ngăn được tin tặc tiếp tục xâm nhập. Kết quả là các hệ thống cốt lõi như phân phối video, đặt hàng sách và kế toán đều bị ảnh hưởng. bị hacker mã hóa và đóng băng.

Kadokawa cũng phát hiện ra rằng dịch vụ video "Niconico Live Broadcast" do công ty con "Dwango" và học viện trực tuyến của nó điều hành đã bị đưa vào danh sách đen. sex vietsub

Một thành viên nữ của Kadokawa Video Network phát hiện ra rằng thông tin cá nhân của cô ấy đang bị phát tán trên mạng và cô ấy lo lắng rằng thông tin cá nhân của mình sẽ rơi vào tay kẻ xấu. Cô nói: "Nếu những dữ liệu cá nhân này rơi vào tay một nhóm lừa đảo và chúng tìm ra địa chỉ của tôi và xâm nhập vào nhà tôi, điều đó sẽ gây rắc rối cho gia đình tôi."

拜登和副总统哈里斯星期三(7月3日)在白宫与24名民主党籍州长以及华盛顿特区市长进行面对面会谈,其中一些在线上参与。据透露,与会者表态支持拜登争取连任。

2014年,工党曾赢得两次补选,但最后还是没能翻身。英国广播公司(BBC)报道,工党的竞选力度薄弱,选民已经丧失信心,“除非它彻底改变”。

据日本驻新加坡大使馆称,这是日本人首次被判处鞭刑。在新加坡,50岁以下的男性罪犯会被处以鞭刑,每次最多鞭打24下。

根据此民调,假设民主党人必须同特朗普对决,目前没有任何重量级人物包括副总统哈里斯,表现会比拜登更好;只有米歇尔的表现会优于拜登,她可获得50%的支持率,显著领先于特朗普的39%。

Giám đốc điều hành Kadokawa Suzuki Keiichi nói: "Chúng tôi có." đã thực hiện nhiều biện pháp khác nhau để giảm thiểu rủi ro, nhưng sức tấn công của nhóm hacker này đã vượt quá sự mong đợi của chúng tôi." Sự xâm nhập của hacker khiến số lượng sách xuất xưởng của họ giảm 1/3.

Vì trang web của nhà xuất bản đã ngừng hoạt động nên không có cơ hội quảng bá những cuốn sách sắp phát hành, điều này khiến một số nhà văn lo lắng. Một nữ nhà văn cho biết: "Chúng tôi cần quảng bá để tăng doanh số bán hàng. Nhiều đồng nghiệp lo lắng điều này sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp của họ".

Giáo sư danh dự Đại học Kobe và chuyên gia tấn công mạng Mori Masakatsu đã chỉ ra rằng một trong những ransomware có đặc điểm là bất kỳ hệ thống nào có lỗ hổng, bất kể quy mô công ty, đều có thể trở thành mục tiêu của các cuộc tấn công. Do Kadokawa điều hành nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau như xuất bản, quản lý trường học và có nhiều người dùng nên phạm vi thiệt hại rất rộng.

Luật pháp Nhật Bản cấm tài trợ cho các tổ chức khủng bố nhưng không điều chỉnh các tổ chức tin tặc. Tờ Mainichi Shimbun dẫn nguồn tin cho biết hacker đã đàm phán với Kadokawa trước khi phát tán thông tin trên web đen. Công ty đề nghị trả khoản tiền chuộc khoảng 470 triệu yên (khoảng 3sex vietsub,9 triệu đô la Singapore), nhưng hacker Lion đã mở miệng và yêu cầu thêm tiền chuộc. Công ty chưa xác nhận liệu khoản tiền chuộc đã được trả hay chưa.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.ijssu.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.ijssu.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay RSS地图 HTML地图

Copyright 站群 © 2013-2024 tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền