tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > Tài chính > Mỹ trừng phạt những người giúp băng đảng ma túy Mexico rửa tiền, trong đó có hai công dân Trung Quốc

Mỹ trừng phạt những người giúp băng đảng ma túy Mexico rửa tiền, trong đó có hai công dân Trung Quốc

thời gian:2024-07-09 20:53:49 Nhấp chuột:102 hạng hai
{1[The Epoch Times, ngày 2 tháng 7 năm 2024] (Báo cáo toàn diện của phóng viên Chen Ting của Epoch Times) Bộ Tài chính Hoa Kỳ đã áp dụng các biện pháp trừng phạt đối với ba cá nhân đến từ Mexico và Trung Quốc vào thứ Hai (ngày 1 tháng 7). Họ bị cáo buộc tham gia tiền bạc. rửa tiền, chuyển tiền thu được từ hoạt động buôn bán ma túy của băng đảng ma túy Sinaloa ở Hoa Kỳ sang Mexico và các nước khác.

Bộ Tài chính Hoa Kỳ cho biết trong một tuyên bố (liên kết) rằng hoạt động này là kết quả của những nỗ lực không ngừng của chính phủ Hoa Kỳ trong việc hợp tác với chính phủ Mexico nhằm "xóa bỏ mạng lưới tài chính bất hợp pháp mà các tập đoàn ma túy dựa vào" và ngăn chặn fentanyl buôn bán và cứu sống. jav vietsub

Bộ Tài chính Hoa Kỳ chỉ ra rằng Tổ chức rửa tiền Trung Quốc (CMLO) hiện là một nhóm rửa tiền chuyên nghiệp hoạt động ở Hoa Kỳ và trên toàn thế giới, đồng thời nhanh chóng trở thành một trong những mối đe dọa rửa tiền nổi bật nhất đối với Hoa Kỳ. hệ thống tài chính. Họ giúp chuyển tiền thu được từ buôn bán ma túy từ các nhóm buôn bán ma túy ở Hoa Kỳ đến Mexico và những nơi khác thông qua các mạng lưới phức tạp. Nó cũng cung cấp đô la Mỹ cho các công dân Trung Quốc đang tìm cách vượt qua sự kiểm soát tiền tệ của ĐCSTQ.

Diego Acosta Ovalle, một người đàn ông sống ở Mexico, bị buộc tội bao che, thu tiền buôn bán ma túy và sau đó chuyển chúng cho các cộng sự của băng đảng ma túy. Các cộng sự của băng đảng ma túy sau đó đã hợp tác với Tong Peiji và He Jiaxuan, cả hai đều là thành viên của Tổ chức rửa tiền Trung Quốc (CMLO) có trụ sở tại Hoa Kỳ sống ở Trung Quốc.

Bộ Tài chính tuyên bố rằng Tong Peiji đã tới Mexico để gặp các thành viên Sinaloa nhằm đạt được hợp đồng rửa tiền. Tong Peiji cũng đã sắp xếp việc mua tiền điện tử để có thể cung cấp cho tài khoản Sinaloa. jav vietsub

Tong Peiji và He Jiaxuan bán lại tiền buôn bán ma túy cho những cá nhân cần đô la Mỹ. Theo chỉ dẫn của Tong Peiji, He Jiaxuan đã thu được một lượng lớn tiền tệ từ nhóm tội phạm và giao tiền cho các thành viên khác của CMLO.

Thứ trưởng Bộ Tài chính Hoa Kỳ Wally Adeyemo cho biết trong một tuyên bố: “Việc chống lại mối đe dọa do các tổ chức rửa tiền của Trung Quốc gây ra là ưu tiên quan trọng của Bộ Tài chính. Hôm nay, chúng tôi đã hành động để ngăn chặn những kẻ rửa tiền lớn tạo điều kiện thuận lợi cho việc buôn bán fentanyl. và các loại thuốc bất hợp pháp khác vào Hoa Kỳ."

"Việc buôn bán ma túy bất hợp pháp này đã cướp đi sinh mạng của hàng nghìn người Mỹ mỗi năm." Adeyemo nói. jav vietsub

海军陆战队的一份新闻稿表示,这是“对这一标志性二战遗址的一次重要而胜利的回归”。

据目前公开资料显示,“蝠鲼”(Manta Ray)是一种水下无人潜航器(UUV)或水下无人机,是由美国跨国航空航天和国防公司诺斯罗普‧格鲁曼(Northrop Grumman)负责研发制造的。它是美国海军开发远程水下武器计划的一部分,其目标是开发新型具有长航时、远程、有效载荷能力的水下无人机。

传统上,日本吸引观光客的特色是餐饮、清洁以及传统文化体验。然而,现在的日本感觉更像是一个低成本的购物天堂,旅客可以尽情地以最优惠的价值享受无菜单料理或优质A5和牛牛排。

菲律宾是世界第二大镍生产国,与第一大镍生产国印尼相比,菲律宾的镍产量仅为印尼的一小部分。

Tuyên bố của Bộ Tài chính gọi Ovalie, Tong Peiji và He Jiaxuan là “những kẻ đào tẩu rửa tiền”. Trước đó, Bộ Tư pháp Hoa Kỳ đã truy tố những cá nhân được chỉ định này. (Báo cáo trước: Điều tra: Các ngân hàng ngầm của Trung Quốc giúp những kẻ buôn ma túy Mexico rửa tiền dễ dàng hơn)

Người biên tập: Ye Ziwei#jav vietsub

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.ijssu.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.ijssu.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay RSS地图 HTML地图

Copyright 站群 © 2013-2024 tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền